top of page

For the English version of this page,  please click here

IELTS Life Skills Prep Course

ข้อสอบ IELTS Life Skills คือ?

IELTS Life Skills เป็นข้อสอบที่ใช้ประกอบการยื่นวีซ่าติดตามอังกฤษ และ ผู้สอบต้องมีระดับภาษาอังกฤษในส่วนของทักษะการพูด และ การฟัง ที่ A1, A2 หรือ B1 ของ CEFR (กรอบมาตรฐานอ้างอิงด้านภาษาของสหภาพยุโรป) CEFR คืออะไร ท่านสามารถคลิกชมวิดีโอสาธิต ทำความรู้จักกับ CEFR

ข้อสอบIELTS Life Skills แบ่งออกเป็น 3 ประเภท:

  • IELTS Life Skills – A1ทักษะการพูด และ การฟัง

  • IELTS Life Skills – A1ทักษะการพูด และ การฟัง (มีบริการสอบที่ UK เท่านั้น)

  • IELTS Life Skills – B1ทักษะการพูด และ การฟัง

ศึกษาข้อมูลก่อนสอบที่จำเป็น เช่น สถานที่สอบ และ วันที่สอบได้ที่ FAQ page. 

ความหมายของแต่ละระดับ

หลักสูตรติวก่อนสอบ IELTS A1 Life Skills

ลูกค้าส่วนมากที่สมัครยื่นวีซ่า UK ในประเทศไทยจะต้องสอบผ่านในระดับ A1 ซึ่งตารางเรียนหลักสูตรเตรียมสอบของเราได้มาตรฐาน และ ช่วยให้ผู้เรียนมีความมั่นใจ และสามารถสอบผ่านตามที่ต้องการ รวมทั้ง หลักสูตรเตรียมสอบในระดับ A2 และ B1 ที่สามารถทำการจองคอร์สได้ล่วงหน้า

ส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความมั่นใจในการสอบ

เวนเทจมีประสบการณ์ในการสอนผู้สมัครเพื่อขอวีซ่ามากกว่า 1,000 คน และ ทุกคนสอบผ่านตามที่คุณสมบัติในการยื่นวีซ่ากำหนดไว้ คือ A1 ในส่วนของการพูด และ การฟัง

เตรียมสอบ A1 Life Skills ของเรามีความใกล้เคียงกับข้อสอบจริง

เป็นหลักสูตรระยะสั้นเพียง 1 วันเต็ม สอนโดยอาจารย์สองภาษา คือ อาจารย์ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่ได้รับหนังสือรับรองในการฝึกสอน จากเคมบริดจ์ อาจารย์จะติวเข้มในโครงสร้างของข้อสอบ และ คำถามที่ต้องเจอในวันสอบจริง

หลักสูตรสองภาษา เป็นคลาสเรียนแบบตัวต่อตัว

หลักสูตร IELTS Life Skills ของเวนเทจ สอนโดยอาจารย์ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนมากยิ่งขึ้น

และเพื่อให้ครอบคลุมทุกโครงสร้างของข้อสอบ ประเภทของคำถามที่ผู้สอบต้องเจอ และ กลยุทธ์ในการสอบต่างๆ อาจารย์จะสอนเป็นภาษาไทย

ในส่วนของการสอนเป็นภาษาอังกฤษนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้องหาที่เกี่ยวข้องกับคำถามในข้อสอบ และ วิธีการตอบคำถามให้ผิดน้อยที่สุด

เวนเทจรับประกันผลการเรียน

เรามีความมั่นใจ และ รับประกันในการเรียนการสอน เมื่อนักเรียนมาเรียนกับเราแล้วสามารถสอบผ่าน

หากนักเรียนสอบไม่ผ่าน นักเรียนสามารถกลับมาเรียนกับเราได้ใหม่ในวันที่ทางเวนเทจ มีการเรียนการสอนปกติกับนักเรียนท่านอื่นๆ โดยเรียนรวมกับเพื่อนๆ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น

 

อาจารย์ผู้ฝึกสอน

อาจารย์ไรอัน เป็น ผู้คุมสอบที่ได้รับหนังสือรับรองจากเคมบริดจ์ สามารถจัดสอบตั้งแต่ระดับ A1,A2, B1 และ B2 มีประสบการณ์จัดสอบข้อสอบเคมบริดจ์ในส่วนของ ทักษะการพูด และ ข้อสอบชนิดอื่นๆ อีกมากมาย

อาจารย์มีประสบการณ์สูงในด้านการสอน เด็กนักเรียน นักศึกษา และ พนักงานบริษัท สามารถพูดภาษาไทยได้ และ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Mt. Alison ประเทศแคนาดา

ไรอันมีประสบการณ์ในการทำงานที่ยากๆ มากมาย ในกรณีที่ต้องช่วยให้นักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษมาก่อนสอบผ่านในระดับ A1

เข้าไปดูวิดีโอนักเรียนที่สอบผ่าน และ พูดถึงประสบการณ์ในการเรียนหลักสูตรเตรียมสอบกับอาจารย์ไรอันได้ที่ visit Vantage TV.

สวัสดีไรอัน

ผมดีใจมากที่จะบอกว่า บัวริน ในที่สุดก็สอบผ่าน A1 Life Skills แล้ว ต้องขอบคุณในความช่วยเหลือ และ แนะนำของคุณ เธอเคยสอบมาแล้วสองครั้งก่อนที่จะมาเรียนกับเวนเทจแต่สอบไม่ผ่าน หลักสูตรเตรียมสอบของคุณสอนให้เธอรู้วิธีการสื่อสาร และ เพิ่มพูนคำศัพท์ และ ที่สำคัญคือทำให้บัวรินมีความมั่นใจมากขึ้น ต่อไปนี้ผมจะแนะนำเวนเทจ สยามกับทุกคนที่ผมรู้จัก

จาก Graeme Tose

Course Fees & Schedule

ติวเข้ม 1 วัน เรียนแบบตัวต่อตัว กับหลักสูตรเตรียมสอบ A1 IELTS Life Skills ของ เวนเทจ แถมฟรีแบบฝึกหัดในหลักสูตรออนไลน์ เอาไว้เอาไปฝึกทำที่บ้านต่อ

 

ราคาคอร์สติวเข้มเพียง 4,995 บาท

เราเปิดตารางติวสอบตลอดทั้งปี 

สามารถโทรจองตารางเรียนล่วงหน้าหรือสอบถามตารางเรียน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราได้ที่ 087-545-8338 หรือ อีเมล์ ryan@vantage-siam.com

 

สอบIELTS A1, ติวสอบ IELTS A1, ติวก่อนสอบเพื่อยื่นวีซ่าอังกฤษ สอบทำ UK วีซ่า
bottom of page