หลักสูตรติวก่อนสอบ Vantage IELTS

ชุดหลักสูตร "เตรียมพร้อมก่อนสอบ IELTS" ของคอนลินส์ เป็นหลักสูตรระดับพื้นฐานที่สมบูรณ์แบบ เหมาะกับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาให้มีประสิทธิภาพเพียงพอกับการสอบ IELTS ภาควิชาการ 

 

การเตรียมสอบ IELTS นั้น ทักษะภาษาพื้นฐานต้องมีประสิทธิภาพ บ่อยครั้งที่ความไม่พร้อมของทักษะใดทักษะหนึ่ง เป็นตัวฉุดคะแนนสอบ IELTS โดยรวมของผู้สอบลงอย่างน่าเสียดาย

 

คอนลินส์ แยกหลักสูตรออกเป็นแต่ละทักษะ เพื่อให้การเตรียมสอบมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ละทักษะจะมีหนังสือเฉพาะ โดยคุณสามารถเรียนเป็นหลักสูตรสั้นๆไปทีละทักษะตามลำดับ หรือคุณจะเลือกเรียนเฉพาะทักษะที่เป็นจุดอ่อนของคุณก็ได้เช่นกัน

อย่าให้ทักษะภาษา กลายเป็นอุปสรรคของคุณ

เตรียมสอบIELTS ติวก่อนสอบ สอบIELTS

เวนเทจ การเรียนรู้แบบผสมผสาน

การเรียนรู้แบบผสมผสาน คือการรวมรูปแบบการเรียนในชั้นเรียน เข้ากับการเรียนผ่านบทเรียนดิจิตอลออนไลน์ อาจารย์ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ทดสอบในการสอบ IELTS จริง จะเป็นอาจารย์ที่มาทำหน้าที่สอนให้คุณทั้งในชั้นเรียนและบนลทเรียนดิจิติลออนไลน์

 

การเรียนรู้แบบผสมผสานของเวนเทจสามารถปรับใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่และ ทุกระบบปฏิบัติการ ทั้งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คอมพิวเตอร์พกพา แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน 

 

คุณต้องการ เวลา สำหรับฝึกฝน

คุณสามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน หรือแม้เเต่ระหว่างการเดินทาง เพียงแค่คุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเท่านั้น

 

นั้นหมายถึงคุณมีเวลาในการฝึกฝนทักษะนอกชั้นเรียน ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ จากอุปกรณ์ของคุณเอง

ชุดข้อสอบทดลองของเคมบริดจ์

เวนเทจสยาม คือศูนย์ทดสอบภาษาของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ ที่ได้ผ่านการรับรองให้สามารถจัดสอบ โดยใช้ชุดข้อสอบทดลองสำหรับ IELTS ได้

 

ชุดข้อสอบทดลอง เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญของกระบวนการคิดค้นและพัฒนาคุณภาพข้อสอบของเคมบริดจ์ เราต้องการเเน่ใจว่าข้อสอบ

จะยุติธรรมและมีระดับความยากง่ายที่เหมาะสม โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนทั่วโลกมีส่วนร่วมในการทดสอบชุดข้อสอบทดลองนี้ เราใช้การจำลองสถานการณ์และเงื่อนไขจากการสอบ IELTS จริง  

 

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม และวิธีการสมัครเข้าร่วมทดสอบ คลิกที่นี่

  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon

© 2007-2019 by Vantage Siam Co., Ltd. 

 

1873/15-16 Sena Center, Phaholyothin Rd.

Ladyao, Chatuchak, Bangkok, Thailand 10900

Tel: 02-511-3516

Fax: 02-511-3515

Line I.D: vantageline